ป้ายโฆษณา

โรงพิมพ์    21407     รับติดตั้งเหล็กดัด          รับแปลเอกสาร

แปลประโยคภาษาอังกฤษ   ที่พักภูเรือ     พื้นที่โฆษณา     พื้นที่โฆษณา     พื้นที่โฆษณา

เมื่อสมัครบัตรเครดิตออนไลน์วันนี้รับสิทธิประโยชน์มากมาย -ซิตี้แบง

ดูประกาศทั้งหมดของ citibank
nopic
ข้อมูล
ราคา: 0
ต้องการ: ต้องการขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ติดต่อ:
citibank
โทร:
ที่อยู่:
>>>: Email: citibank1206@gmail.com
เว็บไซต์:
รายละเอียด

 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต หากคุณสนใจทําบัตรเครดิต หรือสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับซิตี้แบงก์ธนาคารระดับโลกที่คนทั่วโลกไว้วางใจ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่า ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ในการสมัครบัตรเครดิต เลือกทำบัตรเครดิตกับเรา วันนี้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

-          คลิก.อนุมัติ!  บริการเงินสด สั่งออนไลน์ ให้คุณสามารถเบิกเงินสดได้ทันใจ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษผ่านช่องทาง ออนไลน์ สิทธิพิเศษนี้ สำหรับสมาชิกที่ทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ/หรือบัญชีซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิต ที่ทำรายการเบิกเงินสด สั่งออนไลน์ ผ่าน www.citibank.co.th เท่านั้น

-          เพื่อนแนะนำเพื่อน  เครดิตเงินคืนที่ท่านจะได้รับจากการแนะนำเพื่อนให้สมัครบัตรฯ จะขึ้นอยู่กับจำนวนเพื่อนที่ท่านแนะนำ ซึ่งเพื่อนของท่านจะต้องทำการสมัครบัตรฯ ใหม่ และบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ และจะต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ไม่ว่าประเภทใดอยู่ใน ปัจจุบัน และ/หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรฯ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน

-          ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน  อิสระในการแบ่งจ่ายกับความสุขที่ได้รับทันทีจากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ให้คุณสามารถแบ่งชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือนได้

 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ วันนี้ 

https://www.citibank.co.th/th/forms/lead-capture.htm?fm=citibank_nsearch


คำเตือน
- ในการสั่งซื้อหรือเลือกใช้บริการจากประกาศต่างๆในเว็บไซต์ 9bkn.com กรุณาตรวจสอบความน่าเชื่อถือ สรรพคุณของสินค้านั้นๆ ฯลฯ ให้ดีเสียก่อน
- ประกาศขายสินค้าและบริการต่างๆ ในเว็บไซต์ 9bkn.com ลงประกาศฟรี โดยเจ้าของสินค้าและบริการนั้นๆ เว็บไซต์ 9bkn.com ไม่ได้มีส่วนร่วมและรู้เห็นในการซื้อขายสินค้าและบริการใดๆทั้งสิ้น
- หากเจอประกาศฟรี หรือโฆษณาขายสินค้าต่างๆ ผิดกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ประกาศที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม สามารถแจ้งมาได้ที่ อีเมล ballentertain@hotmail.com

login

search

cate